xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ với chất lượng cao

xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ đáp ứng nhu cầu làm áo thun đồng phục phụ thuộc vào mong muốn và kinh tế của từng nhóm khách hàng các tập thể lớp mà chúng tôi tư vấn đến bạn những mẫu vải phù hợp với nhu cầu kinh tế của bạn. Những mẫu mã được cập nhật thường xuyên để giúp cung ứng ra thị trường.

xưởng đặt may áo thun đồng phục giá rẻ cung cấp nhiều mẫu hot trên thị trường

Ngoài ra còn rất nhiều kiểu dáng của chính chiếc áo thun đồng phục giá rẻ mà bạn có thể chọn lựa:

áo thun đồng phục giá sỉ KN đáp ứng chất lượng sản phẩm thì xưởng may áo đồng phục còn tạo được cho mình một lợi thế hơn hẳn nhiều nơi khác đó chính là giá bán các sản phẩm áo thun đồng phục tại xưởng giá luôn cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ : 

zalo cập nhật mẫu- hotline : 089.8679.109

 

xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

đặt áo đồng phục giá rẻ tại TPHCM hiện nay đang được xem là vấn đề quan trọng đối với tất cả mọi người. Bởi lẽ áo đồng phục giúp đem lại cho người sử dụng những hiệu quả và lợi ích tuyệt vời. Chẳng hạn như có thể giúp cho lớp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn. Thêm vào đó lớp cũng sẽ trở nên hòa đồng hơn, hạn chế tối đa sự phân biệt giữa người này và người kia.

Điểm qua một số công nghệ in áo thun ở xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ KN

– In lụa: là phương pháp in thông dụng nhất – dạng trong kỹ thuật in lưới ( loại vải lụa). Với nhiều kỹ thuật in khác nhau như: in dẻo, in chướng, in cao, in nổi,nhủ bạc, nhủ đồng, ép phôi bạc, phôi đồng, ép phôi kim tuyến, ép phôi ngũ sắc,… có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, chủ động về màu sắc

– In chuyển nhiệt: cho phép in bất kỳ hình ảnh, màu sắc, hoa văn dù khó đến mấy với chất lượng như ảnh chụp

– In decal: Đây là phương pháp in nhanh hơn nhiều lần so với phương pháp truyền thống mà vẫn mang lại sự năng động, trẻ trung và các tính mà chiếc áo mang lại. In ép decal chuyển nhiệt trên áo thun có ưu điểm là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn. Việc in decal có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.