Các mẫu hình in áo đẹp – 99 hình in áo phông đẹp và dễ thương

áo nhóm đi du lịch

Các mẫu hình in áo đẹp cực chất độc đáo và cực cool

Các mẫu hình in áo đẹp thiết kế nhiều màu sắc khác nhau thì năm nay xu hướng áo đồng phục học sinh lại đón nhận thêm những kiểu thiết kế mới với áo phông trơn, áo phông có một màu sắc đỏ, trắng, đen… được in một màu nhất định. Ngoài ra, những mẫu in áo thun đẹp được in hình phản quang độc đáo cũng là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

Một số những lưu ý khi chọn các mẫu hình in áo đẹp

Khi chọn áo thun in hình, chất lượng hình in như thế nào là lưu ý quan trọng hàng đầu. Bởi lẽ, chất lượng hình in quyết định tới tính thẩm mĩ của áo. Một mẫu áo in hình được đánh giá chất lượng tốt cần đảm bảo được độ sắc nét, màu sắc chân thực.

Các mẫu hình in áo đẹp

Chính vì thế, bạn nên chọn một đơn vị in mẫu áo đồng phục lớp uy tín. Bạn hãy đến trực tiếp đơn vị đó để trao đổi giúp đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ của chiếc áo được tốt nhất.

Một số những mẹo hay khi thiết kế hình in áo đẹp chất

Không nên chọn quá nhiều họa tiết, hình ảnh

Nhiều bạn thường cho rằng, trên mẫu áo phông in hình đẹp có càng nhiều hình in, họa tiết thì áo càng đẹp. Tuy nhiên, đó thực sự là sai lầm. Bởi lẽ, càng có nhiều họa tiết, hình ảnh rắc rối thì chiếc áo của bạn càng trở nên rườm rà, rối mắt, không có điểm nhấn. Do đó, hãy đơn giản hóa khi lựa chọn những chi tiết khi thiết kế áo nhóm đẹp giá rẻ

Các mẫu hình in áo đẹp

Vị trí in các mẫu hình in áo đẹp

Đối với việc lựa chọn bố cục, vị trí khi làm các mẫu hình in áo đẹp, bạn nên chọn những vị trí dễ quan sát và thu hút ánh nhìn nhất. Một số những vị trí thích hợp để đặt hình in như trung tâm mặt trước, mặt sau áo, logo có thể in ở phần tay áo.

Kiểu in

Bên cạnh in hình ảnh, bạn có thể lựa chọn thêm hình in là những câu slogan với những kiểu chữ kute để tạo điểm nhấn cho các kiểu áo lớp đẹp và độc của bạn. Bên cạnh đó, qua những câu slogan còn thể hiện cá tính, chất riêng và thông điệp mà lớp bạn muốn truyền tải.

Các mẫu hình in áo đẹp

Khi nhà thiết kế tìm ra một ý tưởng hình ảnh phù hợp với mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ phối hợp font chữ, màu sắc, kích cỡ, sắp đặt hình ảnh sao cho có thể truyền tải ý tưởng của các bạn vào sản phẩm.

Các nhà thiết kế logo cũng biết rằng một vài hình ảnh đòi hỏi sự mềm mại, trong khi một vài hình ảnh khác lại cần đến sự khoẻ khoắn. Ví dụ, logo của các sản phẩm dành cho trẻ em sẽ hiệu quả hơn nếu được thiết kế với màu sắc và đường nét nhẹ nhàng chứ không phải là những góc cạnh mạnh mẽ.

Zalo
0898679109