Top 10+ mẫu áo đồng phục họp lớp Kỷ Niệm 10 Năm, 20 Năm Ra Trường

mẫu áo đồng phục họp lớp

Nên làm những mẫu áo đồng phục họp lớp như thế nào?

mẫu áo đồng phục họp lớp phù hợp khi bạn đã ra trường được 5 năm, 10 năm, 20 năm hay thậm chí là nhiều hơn thế nữa. Bạn băn khoăn về trang phục mà bạn sẽ mặc trong ngày họp lớp. Nhưng chúng tôi khuyên các bạn rằng, không cần phải váy vóc lòe loẹt hay những chiếc áo sơ mi thẳng tắp mà đơn giản chỉ là một chiếc áo thun, mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất mà chứa những kỉ niệm của tuổi học trò.

mẫu áo đồng phục họp lớp

Ngày nay với công việc, cuộc sống bận rộn, mỗi người cũng đã có con đường riêng, mỗi năm sẽ chỉ có vài dịp để cả lớp có thể họp mặt vào những dịp lễ hoặc đầu năm mới, đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại cùng ôn lại chút kỷ niệm cũ đầy tiếng cười và thoải mái, có thể cùng nhau thăm lại thầy, cô cũ gặp lại mái trường xưa. Khi khoác lên người những chiếc áo đồng phục họp lớp sẽ làm buổi gặp gỡ này càng thêm ý nghĩa.

> xem thêm áo thun nhóm đẹp cho mùa hè họp lớp

các mẫu áo đồng phục họp lớp kỷ niệm 5, 10, 15, 20 năm ngày ra trường

Mọi người có thể nhầm tưởng rằng, chỉ có những người không còn đi học mới sử dụng mẫu áo phông họp lớp. Những đối với thiết kế độc đáo có thể thích hợp lứa tuổi và mọi thời điểm tùy theo mục đích sử dụng, các bạn học sinh cũng có thể đặt để sử dụng vào những buổi họp lớp, gặp mặt các bạn đã học các cấp học trước đây, đây cũng là ý tưởng không hề tồi chút nào.

logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường

>> xem thêm những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất

Thông thường những mẫu đồng phục họp lớp 20 năm thường có họa tiết, hình in đơn giản hơn rất nhiều so với những mẫu đồng phục thông thường. Đôi khi một mẫu áo họp lớp đẹp chỉ đơn giản là sự kết hợp một chiếc logo kỷ niệm 25 năm ra trường hay logo kỷ niệm 30 năm ngày ra trường có in thêm niên khóa – tên trường- lớp học- năm kỷ niệm đã là rất hoàn hảo rồi.

mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất giá 60K

mẫu áo đồng phục kỷ niệm 20 năm ra trường mặt trước, mặt sau đều được thiết kế, sử dụng cũng một hình ảnh, họa tiết in, sự khách nhau chỉ là đường kính của hình in. Không cần quá độc đáo, nổi bật như những mẫu áo phông đồng phục lớp hiện nay. Những mẫu có xu hướng thiết kế đơn giản, dễ mặc, logo áo kỷ niệm 20 năm ra trường có xu hướng của sự từng trải, phù hợp cho tất cả mọi người đó cũng chỉnh là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của tập thể.

mẫu áo đồng phục họp lớp kỉ niệm 10 năm ra trường ấn tượng

Khi tất cả mọi người cùng mặc áo đồng phục lớp giống hệt nhau, cùng hồi tưởng những khoảng thời gian có thể coi là thoải mái nhất của cuộc đời với tình bạn đoàn kết, gắn bó không cần điểm chung chỉ cần là cùng chung một tập thể. Dù thời gian có trôi qua nhưng tình bạn vẫn mãi mãi.

Zalo
0898679109