cung cấp phôi áo thun trơn in chuyển nhiệt giá tốt nhất

áo thun trơn in chuyển nhiệt

áo thun trơn in chuyển nhiệt chất lượng giá sỉ tốt nhất

áo thun trơn in chuyển nhiệt tại xưởng cung cấp phôi áo thun trơn in nhiệt mang tới cho khách hàng những sản phẩm áo thun trơn chuyển nhiệt có chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

bán buôn áo thun trơn in chuyển nhiệt ở xưởng KN

xưởng áo thun trơn in nhiệt KN có nguồn vải trực tiếp, trực tiếp sản xuất tại xưởng nhà, giá cả, thời gian, chất liệu vải là ưu thế của nhà cung cấp phôi in chuyển nhiệt. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

cung cấp áo thun trơn chuyển nhiệt giá cạnh tranh

Nếu bạn đặt hàng số lượng phôi áo thun in nhiệt lớn và ổn định thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng phôi áo thun in chuyển nhiệt, có nhiều màu sắc lựa chọn

phôi áo thun trơn in chuyển nhiệt lên hình đẹp nhất với chất vải cotton

áo thun trơn in chuyển nhiệt hà nội tuy không có chi nhánh Hà Nội nhưng chúng tôi ship hàng toàn quốc và dùng vải cotton 4 chiều, 2 chiều thấm hút cực kì rẻ, ko phai màu, xù lông, hay bị nhăn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu in áo đồng phục của các bạn.

áo thun trơn in chuyển nhiệt

áo thun trơn in chuyển nhiệt

áo thun trơn in chuyển nhiệt

các cách dùng áo thun trơn chuyển nhiệt

Nhưng phổ biến và áp dụng rộng rãi là in chuyển nhiệt trên áo thun, vậy làm sao để in được và in như thế nào để hình in rõ đẹp thì không phải bạn nào cũng nắm rõ nhất là những bạn mới bước chân vào lĩnh vực này.

Vì thế qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để những bạn nào có sở thích kinh doanh mặt hàng áo thun nắm rõ những kiến thức cơ bản đến nâng cao để in những chiếc áo một cách đẹp nhất.

Trước khi các bạn bắt đầu công việc in áo thun bằng phương pháp in chuyển nhiệt các bạn cần có những dụng cụ ,máy móc thiết bị, mực, giấy chuyên dụng của nó :

– Máy in : Qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in chuyển nhiệt thì chúng tôi khuyên bạn nên mua luôn một con epson khổ A3 vì nó in rất bền, thuận tiện, dễ dàng sử dụng, nó vừa in A3, vừa in A4 được.

– Máy Ép khổ a3

1, Chuẩn bị:

– Áo thun trơn sáng màu, thành phần 65% cotton hoặc PE

– Hình in Bitmap hoặc vector có độ phân giải, kích thước hình phù hợp với nhu cầu.

– Mực in nhiệt

– Máy in phun Epson, Canoon… A3 hoặc A4 tùy theo hình in

– Giấy chuyển nhiệt lọai in lên vải sáng màu

– Máy ép nhiệt loại A3 hoặc A4 (tùy theo hình in)

Nếu bạn dùng giấy thường một phần mực bị thấm sâu vào giấy khi chuyển phần bị thấm vào giấy sẽ không chuyển qua vật liệu in được làm cho hình ảnh bị mờ không rõ nét. Để khắc phục điều đó chúng ta cần dùng giấy in chuyển nhiệt có lớp tráng phủ tốt làm sao ngăn không cho mực thấm sâu vào giấy, hình ảnh mịn màng có thể chuyển tối đa mực vào vât liệu in.

2. Quy trình:

– Mở máy ép báo nhiệt ở 210 độ C

– Đặt giấy chuyển nhiệt mặt hình ảnh úp xuống trên vải

– Ép trong khoảng 30 giây

– Nhấc máy ép lên và bạn đã có chiếc áo với hình in mong muốn.

Hiện nay nhu cầu mua và đặt may áo thun trơn in nhiệt khá lớn bởi những ưu điểm như thời gian in nhanh,hình in bền đẹp,có thể in với số lượng ít và đặc biệt nội dung in trên áo làm cho người mặc cảm thấy thoải mái có thể sử dụng áo thun trơn in nhiệt để in áo đôi, áo đồng phục nhóm đi biển , áo thun gia đình đi biển, áo thun sự kiện quảng cáo với giá thành rẻ, hãy đến với KN ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0898679109